Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Leader talk

Gửi những người trẻ mới đi làm: Phải cố hết sức mà chạy, chạy không ngừng nghỉ, chạy lao về phía trước

Đi làm. Bạn cho rằng bạn đã vào bảo tháp và bạn có thể nghỉ ngơi. Nhưng bạn có biết rằng khi bạn nghỉ ngơi thì những người bạn của bạn đã bắt đầu làm việc chăm chỉ vì một mục tiêu mới, và cứ như vậy họ sẽ đuổi kịp bạn, vượt qua bạn, …

Gửi những người trẻ mới đi làm: Phải cố hết sức mà chạy, chạy không ngừng nghỉ, chạy lao về phía trước Read More »

Sự hỗn loạn giữa những khóa đào tạo mọc lên như nấm đẩy tôi xuống vực thẳm

Dù chống chọi với bệnh tật hay đối mặt với “bão truyền thông” khi mới khởi nghiệp, bằng sức mạnh ý chí, doanh nhân Đào Ngọc Cường đều mạnh mẽ vượt qua.

Phải chấp nhận dấn thân Nam Tiến mới có thể đứng vững

“Luôn làm ra những sản phẩm khác biệt mà từ trước đến giờ chưa có ai từng làm”, đó chính là đại dương xanh mà doanh nghiệp của doanh nhân Đinh Hồng Kỳ tạo ra cho mình.

Quá tin vào cổ đông tôi dần bị loại khỏi cuộc chơi

Năm lần bảy lượt bị đối tác “chơi xấu”, nhưng cuối cùng, sau 20 năm bén duyên với nghề trị liệu, bà Vũ Kim Anh, CEO Công ty TNHH Kim Anh Beauty Care đã xây dựng thành công hệ thống trị liệu Himalaya, với 8 cơ sở trên toàn quốc.

Muốn tiên phong, phải có bàn đạp vững chắc và tầm nhìn

Winny và Owen là hai thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam. Nhưng ít ai biết, để đưa được hai thương hiệu này đến với người tiêu dùng, CEO của Công ty cổ phần Thời trang Kowil Việt Nam, bà Phạm Thị Tuyết, đã có lúc phải chấp nhận “cưỡi lên lưng hổ”.

Điều đáng tiếc là khi còn trẻ tôi không xem trọng việc học

Với người lãnh đạo trẻ càng học nhiều, đọc nhiều, học từ các nhà lãnh đạo khác, học từ Youtube, sách vở đó là cách nhanh nhất để thành công nhưng tôi đã bỏ lỡ nó.

Sự thay đổi chiến lượt giúp tôi vượt khó thành công

Trương Ngọc Ánh được biết đến là một nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời là một doanh nhân thành đạt. Theo cô, 2 lĩnh vực này hoàn toàn tách biệt và để thành công trong kinh doanh thì phải tính toán như doanh nhân.

CLB Doanh nhân & Quản trị kỷ niệm 3 năm hoạt động

Chiều ngày 12/1, tại Lộc Trời Building, Quận 2, TPHCM đã diễn ra chương trình kỷ niệm 3 năm hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân & Quản trị. Tham dự sự kiện có ông Glen Wang – Tổng thư ký Hiệp hội APAIC Tawan, ông Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập …

CLB Doanh nhân & Quản trị kỷ niệm 3 năm hoạt động Read More »

Thăng trầm trong kinh doanh khi xác định sai tệp khách hàng

Đã thuộc lòng câu “cẩn tắc vô ưu”, mà có lúc vì thiếu cẩn trọng, bà Phạm Thị Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vinacrops, CEO của 3MG Lakeside Hotel, vẫn tự đẩy mình vào tình thế “đi không nỡ, ở không xong”.

Bài toàn khi sản phẩm giá rẻ Trung Quốc tràn vào thị trường

Từ phép tính 600.000 doanh nghiệp, mỗi đơn vị mua 1 hộp mực in 50 USD/tháng, Nguyễn Chí Thanh khởi nghiệp với mực, trở thành Tổng giám đốc Mực in Vmax.

Giấc mơ tìm lại tự hào thương hiệu Việt

Từ lúc đi làm thuê CEO Phan Văn Minh luôn đeo đuổi giấc mơ xây dựng một thương hiệu bánh Việt. Doanh nhân này hay nói vui: Cả thanh xuân của tôi đều dành cho việc bán bánh.

Thành công của Starup 22 tuổi trước hàng trăm khó khăn

Sở hữu mạng lưới Youtube METUB Network có hơn 800 triệu lượt xem mỗi tháng, là đối tác của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Chi Pu, Trấn Thành, Min, Trắng TV….

Phương pháp xử lý hàng tồn kho

Hàng tồn kho luôn là vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp, vì không chỉ gây thiệt hại về tài chính, mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng nếu không được xử lý hiệu quả.

Sự thấu cảm khách hàng giúp bạn cho ra sản phẩm chất lượng

Sự thấu cảm, kiên nhẫn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng là yếu tố giúp bạn đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Thất bại của tôi là không chuẩn bị đội ngũ tốt

Shark Lê Đăng Khoa là nhà khởi nghiệp cực kì thành công với một loạt những thương hiệu nổi tiếng tại Sài Gòn. Nhưng trước đó anh đã từng thất bại khá nặng nề khi bắt đầu khởi nghiệp khi kiến thức không đủ và đội ngũ đồng hành cùng anh hoàn toàn không có.