Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Ông Vũ Minh Trí – CEO Asim Telecom sẽ là khách mời tiếp theo của CafeTalk, được phát sóng lúc 20h ngày 19/01/2022.

Ông Trí là một yếu nhân quen mặt của giới công nghệ Việt Nam. Xuất thân từ một kỹ sư ngành hóa dầu, sau khi phân định được “cái neo” nghề nghiệp của mình, ông kinh qua các công ty, “tick” các box kỹ năng mình còn thiếu, và ngồi ghế CEO đầu tiên vào năm 2006 tại Sony Ericsson Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu sự nghiệp làm CEO, ngoài Sony Ericsson, ông chủ yếu là đại diện cho các công ty công nghệ toàn cầu tại Việt Nam, như Yahoo!, Qualcomm và Microsoft, trước khi đầu quân cho Nguyễn Hoàng rồi VNG.

Asim là một cuộc chơi thú vị và thách thức với ông Trí, khi giờ ông là CEO doanh nghiệp cung cấp dịch vụ B2C, tới end users, thay vì B2B như với các doanh nghiệp trước kia.

“Giờ đọc feedback khách hàng vô cùng hồi hộp”, ông cười.

Ngoài mảng kinh doanh viễn thông muôn thuở là bán sim số, gói cước, doanh nghiệp mới của ông Vũ Minh Trí sẽ cạnh tranh thế nào với các đàn anh đi trước? Lấy tên hệ sinh thái là Local với những partners quen mặt như VPBank, BeGroup, tham vọng của Asim đến đâu?

Theo Cafebiz.vn