Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Doanh nhân, doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Liên tục các ngày từ 11 -16/4/2020, Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP. HCM (HAWA) đã đến thăm hỏi và hỗ trợ bệnh viện thuộc tuyến đầu là Hóc Môn, Cần Giờ, còn Hội Doanh nghiệp Tân Phú đã phát động nhiều chương trình công tác xã hội cho các hộ nghèo trong quận. 
Đại diện Chi hội Sen Vàng thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam tặng 15 triệu đồng tiền mặt và 150 phần quà trị giá 85,6 triệu đồng cho bệnh viện dã chiến huyện Cần Giờ.

Kế đến, ngày 13/4/2020, Quỹ DNVCĐ tiếp tục kết hợp với Chi hội Sen Vàng thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam tặng 15 triệu đồng tiền mặt và 150 phần quà trị giá 85,6 triệu đồng cho Bệnh viện Dã chiến huyện Cần Giờ.

Trước đó, từ ngày 4/4 – 15/4, Hội Doanh nghiệp Tân Phú đã phát động chương trình phát bánh mì, gạo chia sẻ cho bà con nghèo tại khu phố  Phương Phú Thạnh, Q. Tân Phú. Cụ thể, mỗi ngày sẽ các đại diện các doanh nghiệp hội viên sẽ chuẩn bị các loại lương thực vào mỗi buổi sáng và kẹp vào bánh mì, tạo thành những ổ bánh mì chất lượng và phân phát cho các người dân, hộ nghèo đang gặp khó khăn. Trung bình mỗi ngày đã phát hơn 200 ổ bánh mì thịt, trị giá khoảng 40 triệu đồng. 

Các chị em trực thuộc Ban thường vụ Hội doanh nghiệp Quận Tân Phú đang chuẩn bị các ổ bánh mì  vào mỗi buổi sáng để gửi đến các bà nghèo, khó khăn tại Phường Phú Thạnh Q. Tân Phú.

Ngoài ra, Hội cũng có chương trình phát gạo từ thiện và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo tại Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú do ông Lê Văn Nước cùng những người bạn trong Hội doanh nghiệp Tân Phú đóng góp thực hiện trong giai đoạn cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Ông Lê văn Nước – Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp Tân Phú đang chia sẻ những ổ bánh mì thân thương cho các anh chị khuyết tật bán vé số tại công viên Lê Văn Tám .

Cũng trong ngày 16/4, Ban hội viên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú do anh Trương Thanh Ninh – Phó Chủ tịch Hội, Trưởng ban hội viên và các anh chị em ban chấp hành hội đã tặng 200 phần quà (200.000 đồng/suất) cho bà con nghèo khó khăn trên địa bàn Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Đại diện Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Tân Phú đang chuẩn bị các phần qua trao cho các bà con hộ nghèo ở Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú.

Theo DNSG