Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Caravan “Kết nối – Yêu thương” khởi động hành trình từ TP.HCM

Sáng nay (8/7/2020), CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức Lễ xuất phát hành trình Caravan TP.HCM – Buôn Ma Thuột – Pleiku – Nha Trang năm 2020, với chủ đề “Kết nối – Yêu thương”. 

Điểm nhấn của hành trình Caravan năm nay là Chương trình Kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và đầu tư do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai chủ trì, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai tổ chức thực hiện, với quy mô 500 doanh nhân từ Gia Lai, TP.HCM và các tỉnh, thành tham dự. 

Các thành viên trong đoàn cho biết mình đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình từ cách đây nhiều ngày, với những vật dụng cần thiết cho chuyến đi

Chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh, bởi đây là một trong những hoạt động nhằm giúp Gia Lai đạt mục tiêu nâng chỉ số năng lực cạnh tranh lên 10 bậc trong năm 2020.

Tại sự kiện, doanh nghiệp sẽ chia sẻ cơ hội đầu tư và hợp tác. Hai Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn (DNSG) sẽ thực hiện lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác xúc tiến thương mại và đầu tư, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phát triển kinh doanh sau thời kỳ Covid-19.

Nhiều doanh nhân còn đưa theo gia đình để tạo môi trường cho con cái được hoà nhập, trải nghiệm thực tế, từ đó bồi dưỡng cho các con bài học về sự sẻ chia

Các hoạt động chính của chương trình Caravan bao gồm: Hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp hai tỉnh Gia Lai, TP.HCM và các tỉnh bạn trong các lĩnh vực ngành nghề: nông sản, du lịch, sản xuất hàng tiêu dùng, đóng gói bao bì…; Tọa đàm “Mục tiêu xây dựng phát triển doanh nghiệp sau ảnh hưởng của Covid-19 và tâm thế doanh nhân trong thời kỳ mới”…

Với chủ đề “Kết nối – Yêu thương” và truyền thống về tinh thần trách nhiệm xã hội, CLB DNSG sẽ tổ chức trao tặng 25 căn nhà tình thương, 200 chiếc xe đạp, thẻ bảo hiểm y tế và nhiều phần quà, nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập cho bà con nghèo và các em học sinh tại hai huyện Đak Pơ và K’Bang. Tổng giá trị trao tặng lên tới khoảng 2 tỷ đồng. 

Đoàn xe trước giờ khởi hành

Ban tổ chức kỳ vọng với, Chương trình năm nay sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư cho doanh nhân các tỉnh, cũng như mang yêu thương đến với đồng bào khó khăn vùng xa, giúp cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa hơn. 

“Đây sẽ là một chuyến hành trình thú vị và ý nghĩa. Với mục đích Kết nối – Yêu thương, chương trình dự kiến sẽ mang lại tác động tích cực cho sự phát triển của đất nước và xã hội, góp phần kêu gọi nhiều tổ chức và cá nhân tham gia vào hành trình thiện nguyện, cùng chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn”, Phó chủ tịch CLB DNSG Ngô Thanh Tùng – Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình Caravan chia sẻ. 

Chương trình được diễn ra trong 5 ngày từ 8 – 12/7/2020. Đoàn Caravan sẽ chinh phục cung đường có tổng chiều dài 1.400 km. 

Theo DNSG