Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Shark Hùng Anh thưởng Tết: Không tặng nhân viên xe SH nữa, họ đi xe hơi hết rồi!

Năm 2021, Shark Hùng Anh từng tặng xe hơi 1 tỷ đồng và 6 chiếc xe máy SH cho nhân viên. Thông tin này khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên bởi đó là thời điểm mà dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát và gây ra ảnh hưởng nhất định tới nhiều doanh nghiệp.

Shark Hùng Anh dù mới ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam được hai mùa nhưng đã gây chú ý bởi độ chịu chi cho startup. 

Tại mùa 5, khi lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò “cá mập”, Shark Hùng Anh đã dẫn đầu về số vốn cam kết dành cho startup với mức 87,4 tỷ đồng, bỏ xa Shark Hưng, Shark Phú hay Shark Linh. Đồng thời, chỉ ít ngày sau khi xuất hiện trên truyền hình, Shark Hùng Anh đã hoàn tất vòng thẩm định doanh nghiệp và ký kết hợp đồng đầu tư, rót 1 triệu USD cho 12% cổ phần của Hệ thống Anh ngữ Á Châu. 

Đến mùa 6 vừa qua, ông chủ BIN Corporation Group cũng dẫn đầu về số thương vụ thành công trên sóng khi “chốt deal” với 10 startup.

Trong một video phỏng vấn với đội ngũ Shark Tank Việt Nam mới đây, Shark Hùng Anh cũng được hỏi về các khoản thưởng Tết cho nhân viên. Ông khẳng định tập đoàn luôn luôn có thưởng Tết, quà Tết và các hoạt động văn nghệ hằng năm. 

Khi được hỏi năm nay còn tặng xe máy SH cho nhân viên nữa không, vị “cá mập” cảm thán: “Tặng nhiều rồi, giờ họ không đi nữa rồi. Nhân viên đi xe hơi hết rồi”. Đồng thời, Shark Hùng Anh cho biết năm ngoái cũng đã tặng xe hơi cho nhân viên.

Shark Hùng Anh thưởng Tết: Không tặng nhân viên xe SH nữa, họ đi xe hơi hết rồi!- Ảnh 1.

Trước đó, vào đầu năm 2021, khi đại dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát, vị doanh nhân này đã gây chú ý khi tổ chức trao 1 chiếc xe Mazda 6 Luxury trị giá 1 tỷ đồng và 6 chiếc xe SH 125i cho 7 thành viên xuất sắc nhất năm 2020. 

Khi ấy, vị “cá mập” chia sẻ: “Dù năm nay đã có những khó khăn nhất định nhưng công ty chúng ta đã cùng chung sức vượt qua những khó khăn. Hi vọng mọi người sẽ cùng phấn đấu nhiều hơn cho năm tới và sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng giá trị hơn”.

Shark Hùng Anh thưởng Tết: Không tặng nhân viên xe SH nữa, họ đi xe hơi hết rồi!- Ảnh 2.
Nhân viên từng được Shark Hùng Anh thưởng ô tô

BIN Corporation Group của Shark Hùng Anh là một doanh nghiệp đa ngành có mặt trên nhiều thị trường quốc tế, chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp; dịch vụ tài chính và thị trường vốn; lĩnh vực visa online; quản lý bất động sản và tiếp thị toàn cầu. Năm 2023, doanh nghiệp này lấn sân thêm vào mảng điện gia dụng, phân phối một thương hiệu từ Singapore. 

Theo An ninh tiền tệ