Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Ngày hội kết nối giao thương và cơ hội quảng bá sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp

Ngày 3/10/2019 tới đây, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM & Hội hàng Việt Nam chất lượng cao (VNCLC) sẽ tổ chức Ngày hội Kết nối giao thương tại The Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM.

Chương trình nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Hội viên HAWEE, Hội viên Hội hàng VNCLC và Nữ Doanh nhân các tỉnh thành. Tại ngày hội, các đơn vị tham gia có cơ hội gặp gỡ, kết nối và tìm đối tác hợp tác, liên doanh, đầu tư từ: Các Nữ Doanh nhân năng động tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành cả nước; Các siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện dụng; Các kênh bán hàng online; Các nhà phân phối tại các chợ; Các nhà xuất khẩu, nhập khẩu, đầu tư tại các nước.

Nội dung hội thảo bao gồm các phần như: Thiết lập và hành động vì một mục đích cao cả; Xây dựng và hiệu dụng hóa ban cố bấn; Lắng nghe và ưu tiên trải nghiệm của khách hàng. Đây đều là những vấn đề cấp thiết với mỗi doanh nghiệp hiện nay trong công cuộc đổi mới, thích ứng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ và tiếp cận với những cơ hội quảng bá thương hiệu. 

Đặc biệt, các đơn vị đến tham dự chương trình còn được hỗ trợ, kết nối, gặp gỡ trực tiếp (1-1) với đối tác theo nhu cầu doanh nghiệp và có cơ hội quảng bá thương hiệu, bán hàng cho hơn 200 Doanh nghiệp & đại diện, khách vãng lai từ các Hiệp hội Doanh nghiệp tại TPHCM, các tỉnh thành và các nước. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, không chỉ tại Việt Nam mà còn cả quốc tế.

Theo DNSG