Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Growtech 2020: Ứng dụng công nghệ cao thúc đẩy ngành Nông nghiệp phát triển

Triển lãm Growtech Việt nam 2020 – sự bùng nổ của ngành khoa học & công nghệ ứng dụng, cập nhật công nghệ mới nhất nhằm giảm thiểu trong tình hình thế giới và Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu.

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng lớn bởi tác động của biến đổi khí hậu. Việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp với mục tiêu vì một nền nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, đáp ứng nhu cầu năng suất và chất lượng cao, ngày càng nhiều các sản phẩm khoa học áp dụng công nghệ được người sản xuất và nông dân đón nhận.

Nhiều thiết bị công nghệ cao được trình diễn tại triển lãm Growtech 2019

Hưởng ứng mục tiêu phát triển nông nghiệp hiện đại, hiệu quả và bền vững của Chính phủ, Triển lãm Thiết bị và Công nghệ nông lâm ngư nghiệp – GROWTECH Vietnam từ nhiều năm qua đã là điểm đến chuyên ngành có uy tín và chất lượng tại Việt nam nơi trưng bày hàng ngàn thiết bị công nghệ nông nghiệp tiên tiến đến từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ có nền khoa học công nghệ phát triển. Bên cạnh đó Triển lãm còn nhận được sự ủng hộ của hàng trăm doanh nghiệp trong nước, sự tham gia của các Sở ban ngành và hiệp hội ngành hàng của hơn 20 tỉnh thành hỗ trợ cho các cơ sở, nhà sáng chế phát minh ra các sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng phù hợp thời tiết, thổ nhưỡng, chi phí giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu thực tế cho những người nông dân đang sản xuất tại Việt nam và thị trường xuất khẩu cũng đã và sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Grwotech Vietnam 2020.

Growtech Vietnam 2020 với các sản phẩm trưng bày giới thiệu như máy móc, thiết bị, dụng cụ, vật liệu và sản phẩm từ nhân giống và hạt giống, cây trồng, trồng trọt, thu hoạch, bảo quản, đóng gói, chế biến, giám sát, hậu cần, dụng cụ và thiết bị trong trồng trọt, làm vườn, trồng hoa…đặc biệt các thiết bị tưới tiết kiệm, thiết bị cảnh báo nhằm đối phó với tình trạng ngập mặn hiện nay.

Năm 2020, ngoài các sản phẩm trưng bày như những năm trước, Ban tổ chức sẽ có thêm khu riêng trưng bày các thiết bị dụng cụ làm vườn, trồng hoa và cây cảnh cũng như các thiết kế cảnh quan đô thị, các loại sinh vật cảnh hoa, cây cảnh trang trí nhà vườn, trang trí khu đô thị cũng sẽ được giới thiệu tại Growtech 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường này.

Nơi gặp gỡ, giao lưu hợp tác với các nhà chuyên môn, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh

Song song với các hoạt động trưng bày, dịch vụ kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ  là một phần quan trọng không thể thiếu nhằm kết nối các đơn vị tham dự triển lãm. Growtech Vietnam là nền tảng uy tín cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp quốc tế tiếp cận: Cơ quan chính phủ, các Hợp tác xã Nông nghiệp Công nghệ cao, Hộ nông dân sản xuất giỏi, các Chủ trang trại điển hình Toàn quốc, rất nhiều thương nhân, nhà phân phối, doanh nghiệp sản xuất, hiệp hội , nông dân đến tìm kiếm máy móc và thiết bị, công nghệ, sản phẩm mới bằng cách tiếp cận hỗ trợ tài chính từ chính phủ, các quỹ quốc tế để ứng dụng và đổi mới công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng sản phẩm nông nghiệp của Việt nam.

Diễn đàn B2B duy nhất về lĩnh vực máy móc, thiết bị công nghệ cao

Qua các năm tổ chức, triển lãm Growtech đã đem lại cho nông dân cũng như người dân sản xuất nông nghiệp cơ hội được tham gia trải nghiệm vào một sân chơi mang tầm vóc quốc tế, trải nghiệm trực tiếp các công nghệ tiên tiến, gặp gỡ các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu trên thế giới cũng như Việt nam.

Growtech Vietnam 2020, nơi duy nhất tại Việt Nam mà các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp được hội tụ đầy đủ và đa dạng sẽ tiếp tục được diễn ra từ ngày 28-30/10/2020 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết về Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp (Growtech Vietnam 2020), vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX
Địa chỉ: Phòng G3, Toà nhà Fosco, Số 6 Đường Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM, Việt Nam.
Email: growtech@growtech.vn or adpex@adpex.vn         Tel: +84 28 3823 9052  Fax: +84 28 3823 9053
Đăng ký tham quan: https://www.growtech.vn/visitors/visitor-registration
Cập nhật thông tin mới nhất về triển lãm tại fanpage: https://www.facebook.com/growtech.vn/

Theo P.V