Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

CLB Doanh nhân & Quản trị kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển

Chiều ngày 12/1, tại Lộc Trời Building, Quận 2, TPHCM đã diễn ra chương trình kỷ niệm 3 năm hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân & Quản trị.

Tham dự sự kiện có ông Glen Wang – Tổng thư ký Hiệp hội APAIC Tawan, ông Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido; ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch Nutifood, ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ tịch CLB Doanh nhân & Quản trị, ông Đỗ Long – Chủ tịch HĐQT Bita’s, nguyên Chủ tịch CLB Doanh nhân & Quản trị cùng các hội viên thuộc hơn 100 doanh nghiệp tham gia.

Được thành lập từ các hoạt động sôi nổi của Group Facebook Quản trị và khởi nghiệp với hơn 30 nghìn thành viên từ năm 2016, CLB Doanh Nhân và Quản Trị hiện là một tổ chức cộng đồng xã hội dưới sự bảo trợ hoạt động của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam dành cho doanh nhân, các nhà quản lý, các nhà khởi nghiệp.

Trải qua 3 năm đồng hành và phát triển, Câu lạc bộ Doanh nhân & Quản trị khẳng định được vị thế của một tổ chức uy tín, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức; đồng thời là nơi gắn kết và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế nước nhà.

Đến nay CLB tập hơn hơn 500 thành viên là các doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý cấp cao đến từ các tập đoàn trong và ngoài nước, trong đó cũng có những doanh nghiệp sáng tạo, SME, các startup vừa và nhỏ…

Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch CLB Doanh nhân & Quản trị chia sẻ trong lễ kỷ niệm

Ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ tịch CLB Doanh nhân & Quản trị, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lộc Trời chia sẻ: “Điều rất đáng quý ở CLB chính là khả năng kết nối với nhau để tạo nên nguồn lực tổng hợp, một tổ chức muốn đi xa cần phải có đội ngũ đi cùng. Sắp tới, CLB sẽ phát huy tính gắn kết này hơn nữa, nhưng để làm được điều đó chúng ta phải thúc đẩy tính kết nối tạo nên đội hình chặt chẽ mà những nhóm, hạt nhân trong CLB đi theo 2 hướng: hỗ trợ nhau cùng phát triển và cùng tạo ra một sản phẩm chung hướng tới công nghệ số và hợp tác thực hiện với một số quốc gia điển hình là Đài Loan. Qua đó, chúng ta sẽ được học tập, trải nghiệm, và nhận được sự hỗ trợ để phát triển lĩnh vực nông nghiệp thông minh, kết nối với các hợp tác xã, cách tổ chức của họ để vận hành một xã hội nông nghiệp mang tính chất công nghệ trong thời đại mới.”

Nguyên Chủ tịch CLB Doanh nhân & Quản trị, Chủ tịch HĐQT Bita’s – Ông Đỗ Long đánh giá và chia sẻ về các hoạt động trong những năm qua của CLB

Điểm nhấn của CLB trong những năm qua là các hoạt động hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, hội thảo, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tăng cường kết nối và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt, thông qua chuyến xe kết nối giao thương Business Connect Tour, các hội viên được trải nghiệm và học hỏi với những chuyến thăm và kết nối trực tiếp tại các doanh nghiệp, nhà máy của các thành viên trong và ngoài CLB, hướng đến mô hình kinh tế sẻ chia.

Ngoài các hoạt động thúc đẩy sự phát triển kinh tế, CLB luôn có nhiều đóng góp tích cực cho công đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội. Điển hình, dự án The Orientor là nhịp cầu kết nối, gắn kết giữa Nhà trường, doanh nghiệp, giúp các bạn trẻ có được hướng đi đúng đắn và nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao. Hiện, CLB đã ký kết với 5 trường đại học, chia sẻ và định hướng cho hơn 5000 sinh viên.

Ngoài ra, CLB đã cho ra đời doanh nghiệp xã hội mang tên Công ty Cổ phần Doanh nhân và quản trị vào tháng 5/2019 vừa qua. Đây sẽ là bệ phóng cho các bạn trẻ khởi nghiệp, thúc đẩy hệ sinh thái nông nghiệp, hỗ trợ và đầu tư phát triển các các chương trình cộng đồng dân sinh.

Theo Doanh nghiệp & Thời đại