Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Chủ tịch MFast nhận danh hiệu ‘Doanh nhân xuất sắc châu Á’

Chặng đường đạt danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc châu Á” của Chủ tịch MFast Phan Thanh Vinh là một hành trình dài nỗ lực và phấn đấu.

Nuôi dưỡng đam mê từ khi là sinh viên Học viện Công nghệ

Ông Phan Thanh Vinh trở thành một trong 11 doanh nhân xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA), tổ chức vào đầu tháng 10 vừa qua. Nhưng ít ai biết rằng, để đạt được danh hiệu cao quý ấy, doanh nhân trẻ này đã nỗ lực rèn luyện, vượt qua khó khăn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

chu tich1.jpg
 Chủ tịch Ứng dụng fintech MFast vinh dự nhận giải Doanh nhân xuất sắc Châu Á 2023

Quãng đường 4 năm theo học chuyên ngành điện tử – viễn thông tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và 3 năm làm việc tại Harvey Nash Việt Nam đã giúp ông Phan Thanh Vinh tích lũy những kiến thức, kĩ năng và nhiều kinh nghiệm cần thiết. Hành trình rèn luyện đó là bước chuẩn bị sẵn sàng cho những bước tiến sau này. 

Nuôi dưỡng đam mê khởi nghiệp khi còn là sinh viên, ông Phan Thanh Vinh đã có những mục tiêu, kế hoạch lớn để mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực thanh toán điện tử và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Ước mơ ấy dần trở thành hiện thực khi ông Phan Thanh Vinh chính thức cộng tác với những người bạn đồng hành đặc biệt.  

Những người đồng hành đáng tin cậy

Đằng sau những thành tựu đáng tự hào của ông Phan Thanh Vinh không thể thiếu cái tên của những người bạn đồng hành, cùng ông vượt qua khó khăn để xây dựng nên bao thành quả đáng mơ ước. 

Trước hết, hành trình chuyển mình và phát triển của MFast nói chung và của ông Phan Thanh Vinh nói riêng được “gieo duyên” bởi sự hợp tác với kỹ thuật viên công nghệ thông tin Phan Thanh Long – anh em song sinh với ông Phan Thanh Vinh. 

Cùng chí hướng và lòng nhiệt huyết, ông Long còn có 13 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin cho khách hàng doanh nghiệp. Bằng niềm tin với những tiềm lực và sức mạnh của con người trong việc đưa IT của Việt Nam đứng top đầu châu Á, ông Phan Thanh Long mong muốn sẽ thành lập một đội ngũ nhân sự cùng đồng hành trong các dự án quan trọng, giúp thế hệ trẻ có cơ hội phát triển toàn diện trong ngành điện tử, từ đó tạo thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Khát vọng và lý tưởng lớn của hai người anh em sinh đôi đã khởi nguồn cho sự ra đời và thành công của MFast như ngày hôm nay. 

hinh anh chu tich2.jpg
 Hình ảnh Chủ tịch MFast Phan Thanh Vinh (trái) và Giám đốc điều hành MFast Phan Thanh Long (phải)

Cùng với đó, nhắc đến danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc châu Á” của ông Phan Thanh Vinh không thể không nhắc tới sự đồng hành đội ngũ nhân sự MFast. Là những người có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, từng cá nhân đã hòa mình vào sự phát triển của công ty, giúp công ty đạt được những thành tựu nổi bật, góp phần giúp ông Phan Thanh Vinh hiện thực hóa giấc mơ của mình. Hơn cả những người nhân viên, họ là người bạn, là gia đình, luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng ông trên mọi chặng đường phát triển của MFast. 

Những thành tựu danh giá là tiền đề phát triển tương lai 

MFast ra đời từ nỗi trăn trở của ông Phan Thanh Vinh và Phan Thanh Long về vấn đề chênh lệch thu nhập lẫn cơ hội phát triển sự nghiệp giữa người trẻ đang sinh sống tại nông thôn và thành thị. Với sứ mệnh mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, dù là ai, sinh sống tại đâu, trình độ học vấn thế nào cũng có thể bắt đầu cùng MFast để tăng mức thu nhập và phát triển sự nghiệp. Khác với các nền tảng công nghệ tài chính khác, MFast bổ sung thêm nhiều lựa chọn sản phẩm để người dân dễ tiếp cận hơn đồng thời giúp các cộng tác viên làm việc linh hoạt gia tăng thu nhập trong mùa dịch. 

Trải qua nhiều năm nỗ lực, dưới sự dẫn dắt của hai nhà đồng sáng lập, MFast đã thành công đạt được niềm tin, sự hài lòng của khách hàng và tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng. 

Nhờ những cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ, ông Phan Thanh Vinh đã trở thành “Doanh nhân xuất sắc châu Á” tại APEA 2023, đồng thời đưa MFast trở thành cái tên nổi bật trong ngành công nghệ và tài chính, được vinh danh tại nhiều hạng mục khác nhau như: bình chọn TOP 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam – Lĩnh vực BPO; vinh danh Sản phẩm, dịch vụ chất lượng thành phố Hồ Chí Minh; được bình chọn TOP 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam – Lĩnh vực Fintech và StartUp năm 2022…. 

ong phan3.jpg
 Ông Phan Thanh Vinh nhận giải thưởng tại APEA 2023

Những thành tựu đáng quý đó là động lực cho sự phát triển của công ty trong hành trình nỗ lực đem đến các gói dịch vụ tài chính phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Trong bối cảnh thị trường Fintech đang rất phát triển, MFast tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam với sự ra mắt của văn phòng MFast tại Hà Nội vừa qua và dần dần mở rộng tới các nước Đông Nam Á, cụ thể là Philippines vào năm 2024. 

Theo đại diện Mfast, hành trình trở thành “Doanh nhân xuất sắc Châu Á” của ông Phan Thanh Vinh không phải là một hành trình dễ dàng mà là quá trình rèn luyện, nỗ lực và đầy khó khăn. Chủ tịch MFast chính là tấm gương tiêu biểu của một người dám mơ lớn, nghĩ khác và học từ thất bại để tạo ra nhiều điều lớn lao, không chỉ để khẳng định giá trị bản thân mà còn góp phần xây dựng nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng. 

Theo Vietnamnet.vn