“Giữa giai đoạn cả nước đang khó khăn, được trao tận tay những suất cơm an toàn đến bà con nghèo, tôi cảm thấy trân trọng vô cùng” – Đó là chia sẻ của ông Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Eatme (Chi nhánh Hà Nội).
Sau nửa tháng phục vụ bữa cơm 0 đồng tại TP.HCM và Đồng Nai, “Quán cơm dã chiến” tiếp tục có mặt tại Hà Nội, cung cấp 3.000 suất cơm cho bà con Thủ đô, chia sẻ bữa cơm nghĩa tình trong thời kỳ dịch bệnh.
Chương trình do Ngân hàng thực phẩm Việt Nam (Foodbank Việt Nam), Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Eatme (chi nhánh Hà Nội) và Nhóm Thiện nguyện “Mùa Thu và Những người bạn” – trực thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đồng tổ chức.
Đưa yếu tố an toàn thực phẩm lên hàng đầu
Trong bối cảnh dịch bệnh, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là điều mà quán cơm dã chiến luôn ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, bếp ăn dã chiến phải là bếp ăn tiêu chuẩn, được thực hiện bày bản và tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy trình để đảm bảo cung cấp những suất cơm chất lượng không chỉ “ngon” mà còn đáp ứng yếu tố “sạch”.
Ra đời trong bối cảnh cả nước chung tay chống lại thực phẩm bẩn, Công ty TNHH Eatme chuyên phục vụ suất ăn công nghiệp, cơm văn phòng, chuỗi nhà hàng – đối tác của CP Group, là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực F&B về sản xuất thực phẩm an toàn.
Cùng với nguồn thực phẩm sạch, được truy suất nguồn gốc từ Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam), Eatme được chương trình tin tưởng lựa chọn, cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối về những bữa ăn chất lượng, hướng đến mục tiêu chia sẻ thực phẩm sạch cho bà con nghèo.
Ông Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Eatme (Chi nhánh Hà Nội) cho biết: “Eatme tự hào khi là đối tác của C.P. Việt Nam, góp phần đưa thực phẩm an toàn đến với bà con. Qua đây, chúng tôi mong muốn nhắn gửi với cộng đồng thông điệp về tầm quan trọng của việc sử dụng thực phẩm an toàn.
“Giữa thời kỳ cả nước đang khó khăn, được trao tận tay những suất cơm an toàn đến bà con nghèo, tôi cảm thấy trân trọng vô cùng. Mọi người may mắn có hoàn cảnh tốt hơn hãy cùng chung tay giúp đỡ những người nghèo, những người bệnh kém may mắn trong cuộc sống” – Ông Hùng xúc động bày tỏ.
Sau hơn 10 ngày tổ chức, “Quán cơm dã chiến” Hà Nội đã chia sẻ hơn 3.000 suất ăn an toàn đến bà con yếu thế. Chương trình không chỉ thể hiện tinh thần nhân văn “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” mà còn nâng cao ý thức của toàn dân về tầm quan trọng của việc sử dụng thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Theo Doanh nghiệp & Thời đại