Ông Phan Viết Hoàn – CEO Mywork

Tiểu sử

Ông Phan Viết Hoàn sinh năm 1984, ông khởi nghiệp với game thể thao từ khi còn là sinh viên Đại học Hà Nội nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên sau 3 năm khởi nghiệp, Hoàn phá sản với món nợ hơn 1 tỷ đồng. Cũng đúng lúc đó, người cha thân yêu của anh qua đời vì tai nạn. Những cú sốc quá lớn đến dồn dập tưởng như không thể vượt qua.
Đứng lên sau những đau thương, ông Hoàn quyết định tìm kiếm học bổng và sang Đài Loan (Trung Quốc) học cao học. Năm 2010, Hoàn trở về nước và quyết tâm khởi nghiệp lần hai với Công ty CP Giải pháp hệ thống thông tin ISS. Mối cơ duyên này thực sự đưa Hoàn đến với Hệ sinh thái Tuyển dụng trực tuyến Mywork.

Ông Hoàn hiện là Giám đốc Công ty CP Giải pháp hệ thống thông tin ISS (Mywork) – kênh tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sự nghiệp

Ông Phan Viết Hoàn may mắn được biết tới Đề án 103 “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008 – 2015” của T.Ư Đoàn. Sau đó, ông nhận lời viết dự án về cổng thông tin việc làm này. Ngày 26/3/2011, cổng thông tin việc làm chính thức khai trương. Ngay sau đó, ông Hoàn cùng với cán bộ T.Ư Đoàn đã đi đào tạo, triển khai dự án tại các tỉnh, thành đoàn trong cả nước và phát hiện nhiều vấn đề bất cập trong dự án này. Cùng với mong muốn làm được gì đó cho cộng đồng, CEO Mywork quyết định thuyết phục các nhà đầu tư để nâng cấp Cổng thông tin việc làm trở thành mạng xã hội tuyển dụng đầu tiên tại Việt Nam. Mywork được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mạng xã hội cho phép các đối tượng tham gia tương tác, kết nối và cập nhật kịp thời các thông tin việc làm uy tín, chất lượng; các chính sách, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước với hỗ trợ của hệ sinh thái Mywork.

Ngày 20/07/2016, MyWork vinh dự là một trong hai đại diện Việt Nam được mời tham dự Ideas show 2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Đài Bắc. – Hợp tác cùng KiotViet, Nhân Việt nâng cao sức cạnh tranh cho nhà bán lẻ

Khởi nghiệp từ năm 2010 đến nay, Mywork có văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tốc độ tăng trưởng từ 150% mỗi năm. 4 năm liền (2014, 2015, 2016, 2017), Phan Viết Hoàn đạt giải Sao Khuê. Anh còn là đại diện cho cộng đồng Statups ở Việt Nam tham gia Taiwan ideas show 2016; đại diện startup tiêu biểu của Việt Nam tham gia Echelon Singapore 2016 và top một trong 16 gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu năm 2017.

Thành tựu

Ông Phan Viết Hoàn – Ceo MyWork Việt Nam vinh dự lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2016