Ông Đỗ Quang Vinh Phó Tổng Giám Đốc Ngân Hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

Đỗ Quang Vinh sinh ngày 23 tháng 8 năm 1989, quê quán ở Thái Bình. Hiện nay anh 32 tuổi nhưng đã đạt được nhiều thành công lớn, bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, anh đã nắm giữ số tài sản khổng lồ khi còn khá trẻ.

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh đã làm rất nhiều công việc khác nhau. Trước khi đi làm, anh đã từng học ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Middlesex ở Anh. Sau đó chàng trai trẻ làm việc cho Hana Bank tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, vào năm 2015, anh sang Mỹ đảm nhận nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh của tập đoàn T&T Group tại Mỹ. Doanh nhân trẻ tuổi được giao lĩnh vực xuất nhập khẩu và bất động sản.

Bên cạnh đó, trong một bài phỏng vấn trên báo chí, Đỗ Quang Vinh từng chia sẻ rằng anh đã trải qua nhiều công việc “tay chân” như bưng bê, phục vụ khi còn là một du học sinh.

Sự nghiệp hiện tại của Đỗ Quang Vinh là Phó Giám đốc khối bán lẻ Ngân hàng SHB. Mặc dù đã sở hữu khối tài sản lớn cùng với chức danh cao nhưng anh vẫn ngày một cố gắng, học hỏi để phát triển nhiều dự định sắp tới hơn.

Vào ngày 30/10, Ngân hàng SHB đã chính thức bổ nhiệm Đỗ Quang Vinh vào vị trí Phó Tổng Giám đốc SHB. Trước đó, công ty con của SHB là SHB Finance đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên. Thay vào đó công ty này đã bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thành viên đối với Đỗ Quang Vinh.

TỔNG HỢP