Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Tiểu sử

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu sinh năm 1978, tốt nghiệp hai trường đại học (ngành Luật và Đông phương học)

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu hiện là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang – công ty do bà và chồng là ông Trần Tam thành lập.

Sự nghiệp

Ngay từ năm thứ 3 đại học, bà Thanh Mẫu đã dấn thân vào con đường kinh doanh bất động sản. Nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh, bà đã nhanh chóng trưởng thành với nghề đã chọn.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu và chồng là ông Trần Tam lập ra công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang vào năm 2009. Phúc Khang là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản tại TP.HCM và các tỉnh phụ cận như: Làng Sen Việt Nam, Vietnam Square, Diamond Lotus, Diamond Lotus Reverside, Rome Diamond Lotus… Bà Mẫu hiện điều hành nội bộ lẫn đại diện cho công ty trong các sự kiện đối ngoại.

Là công ty địa ốc 11 năm tuổi, sản phẩm Phúc Khang có dấu ấn riêng khi tập trung nắm bắt nhu cầu, lối sống hiện đại thân thiện môi trường. Một trong các dự án nổi bật của Phúc Khang là khu đô thị xanh Làng Sen do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế ở Long An.

Giai đoạn 1 dự án rộng 50 héc ta, với 60% diện tích tập trung phát triển mảng xanh và không gian sinh hoạt cho cộng đồng dân cư và du khách tham quan. Năm 2016, Phúc Khang đưa ra sản phẩm Diamond Lotus Riverside (quận 8, TP.HCM), căn hộ đạt chứng nhận cho các công trình xây dựng xanh được cấp bởi hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ (Leeds).

Cuối năm 2017, Phúc Khang liên doanh với tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản) lập liên doanh Phuc Khang Mitsubishi Corporation Holding (PKMC), phát triển dự án Diamond Lotus Riverside. Bà Mẫu có hai bằng đại học ngành Luật và Đông phương học, bắt đầu kinh doanh khi còn là sinh viên năm thứ ba.

Phuc Khang Corporation không đơn thuần là xây dựng các khu đô thị hiện đại, năng động. Sản phẩm bất động sản của Phúc Khang luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực dành tặng khách hàng và sẽ luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái; Giải pháp kinh tế, tiết kiệm; Tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng để hướng đến việc trở thành thương hiệu bất động sản xanh chính phẩm chuẩn mực Quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam về cả chất lượng và số lượng với sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực toàn cầu”.

Thành tựu

Năm 2018, bà Lưu Thị Thanh Mẫu nhận Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Năm 2019, CEO Phuc Khang Corporation vinh dự được xướng tên trong TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất tại giải thưởng Sao Đỏ năm nay.

Phát ngôn lãnh đạo

“Chúng tôi sáng tạo nhưng không dị biệt”.