Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Vietnam Foodexpo – Foodtech 2020 chính thức khởi động

Vietnam Foodexpo – Foodtech 2020 – Triển lãm quốc tế lần thứ 5 về công nghệ thực phẩm Việt Nam là sự kiện thường niên, đồng hành cùng các nhà sản xuất và kinh doanh trong nước, các đơn vị quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.

Vietnam Foodexpo – Foodtech 2019 đã đón 15.000 lượt khách giao dịch thương mại đến từ gần 50 quốc gia/vùng lãnh thổ

Sự kiện do Cục Xúc tiến thương mại, Công ty Cổ phần ADPEX phối hợp tổ chức dưới sự chủ trì, bảo trợ của Bộ Công Thương.

Năm 2019, Vietnam Foodexpo – Foodtech 2019 đã đón 15.000 lượt khách giao dịch thương mại đến từ gần 50 quốc gia/vùng lãnh thổ và hơn 9.000 khách tham quan trong nước. Triển lãm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước. Theo thống kê sơ bộ từ báo cáo của các doanh nghiệp tham gia, có trên 3.000 hợp đồng, thỏa thuận hợp tác thương mại và đầu tư được giao dịch trực tiếp tại Triển lãm.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Vietnam Foodexpo – Foodtech 2020 dự kiến có quy mô khoảng 600 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Triển lãm sẽ chính thức trở lại với diện mạo hoàn toàn mới từ ngày 18 – 21/11/2020 tại Triển lãm Sài Gòn – SECC, TP.HCM.

Vietnam Foodexpo – Foodtech 2020 với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng sẽ được giới thiệu như: Rau quả; Thủy sản; Đồ uống; Trà và cà phê; Nguyên liệu thực phẩm, Thực phẩm chế biến; Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm, Đồ dùng nhà bếp; Dịch vụ phân phối thực phẩm…Khách tham quan cũng như doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham quan, gặp gỡ trao đổi, tìm kiếm đối tác theo từng lĩnh vực, ngành hàng cụ thể phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Ngoài các sản phẩm trưng bày, triển lãm còn tổ chức các hoạt động nổi bật như: Hội thảo quốc tế “Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm”; Hội thảo của các doanh nghiệp trưng bày đặc biệt là Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2020 (Vietnam Food Forum 2020). Đây là diễn đàn thường niên quan trọng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam; nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp nâng cao chuỗi giá trị, phát triển thị trường cho ngành thực phẩm Việt Nam; giao lưu, kết nối giữa các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức hỗ trợ và các doanh nghiệp ngành thực phẩm trong nước và quốc tế. Hội nghị kết hợp với Chương trình Giao dịch thương mại sôi động diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Foodexpo – Foodtech hàng năm.

Chương trình Kết nối giao thương B2B sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm

Bên cạnh đó, chương trình Kết nối giao thương sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận các tập đoàn thu mua, đồng thời kết nối hệ thống kinh doanh trong và ngoài nước với các công ty sản xuất và xuất khẩu thực phẩm Việt Nam. Đặc biệt, triển lãm sẽ Tổ chức các đoàn khách mua hàng, nhập khẩu quốc tế vào ngay trong khuôn khổ của Triển lãm.

Theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản tiếp tục duy trì mức tăng trưởng khá, tốc độ tăng giá trị sản xuất toàn ngành 6 tháng đầu năm ước đạt 1,16%, GDP ước đạt trên 1%. Sáu tháng đầu năm có 9 dự án chế biến sản phẩm nông lâm thủy sản với tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng được khởi công, khánh thành, đi vào hoạt động. Số lượng nhà máy/cơ sở chế biến nông lâm thủy sản lớn khởi công mới, đi vào hoạt động 5 năm trong giai đoạn 2016 – 2020 là 49 nhà máy/cơ sở với tổng mức đầu tư 41.425 tỷ đồng.

Nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực này, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2020 hứa hẹn là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Việt Trinh

Các cá nhân, doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin hoặc đăng kí tham gia, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX
Địa chỉ: Phòng G3, Toà nhà Fosco, Số 6 Đường Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM, Việt Nam.
Email: foodtech@foodtech-vn.com or adpex@adpex.vn         Tel: +84 28 3823 9052  Fax: +84 28 3823 9053
Đăng ký tham quan: http://foodtech-vn.com/khach-tham-quan-dang-ky
Cập nhật thông tin mới nhất về triển lãm tại fanpage: https://www.facebook.com/vietnamfoodtech/