Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

“Trở thành người ảnh hưởng”

Nhà văn Xu-khôm-linxki từng viết: “Con người sinh ra không phải tan biến đi như những hạt cát vô danh mà hãy ghi dấu trong cuộc đời này và trong trái tim của người khác”. Có thể hiểu rằng, từ trong sâu thẳm, mỗi con người chúng ta đều có một khao khát trở thành người có sức ảnh hưởng với những người xung quanh và với thế giới – theo một hướng tích cực.
Nhà văn Xu-khôm-linxki từng viết: “Con người sinh ra không phải tan biến đi như những hạt cát vô danh mà hãy ghi dấu trong cuộc đời này và trong trái tim của người khác”

Sức ảnh hưởng không chỉ giúp bạn thay đổi cuộc sống, mà còn là yếu tố then chốt cho thành công của bạn trong sự nghiệp. Có bao giờ bạn để ý rằng, khi bạn đưa ra ý tưởng hoặc đề xuất cho bốn hoặc năm người, sẽ luôn có những người cảm thấy hào hứng với ý tưởng của bạn nhưng cũng có những người luôn phản hồi với thái độ hoài nghi. Một phần nguyên nhân không thể phủ nhận, đó là sức ảnh hưởng của bạn lên những người khác nhau luôn khác nhau.

John.C Maxwell – tác giả của hàng loạt đầu sách nổi tiếng

Vậy làm thế nào để “ghi dấu trong cuộc đời, ghi dấu trong trái tim người khác” – Hay tạo ra ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh?  Bậc thầy nghệ thuật lãnh đạo John.C Maxwell – tác giả của hàng loạt đầu sách nổi tiếng như 21 Nguyên tắc vàng lãnh đạo, 17 Tố chất thiết yếu của team player, Quyền chọn là ở bạn… cùng với và chuyên gia Jim Dornan đã chia sẻ trọn vẹn những bí quyết tạo ra sức ảnh hưởng trong cuốn sách “Trở thành người ảnh hưởng”.

Điều đặc biệt trong cuốn sách “Trở thành người ảnh hưởng” đó là bạn có thể tạo ra những tác động tích cực đến cuộc đời dù bạn là bất kỳ ai, ở bất cứ vị trí gì – không nhất thiết bạn phải là người nổi tiếng, vận động viên Olympic hay nguyên thủ của một Quốc gia. Bởi bí quyết của sự ảnh hưởng, như John.C Maxwell viết đó là việc “nếu bạn có thể kết nối với những người khác bằng bất cứ cách thức nào, bạn đã là một người có sức ảnh hưởng”.

Vậy nên mọi điều bạn làm ở nhà, trong công việc, hay một lời chia sẻ động viên trên mạng xã hội… đều có tác động đến cuộc đời người khác. Và từ nay bạn hiểu rằng bạn chứ không ai khác – đã nắm giữ chiếc chìa khóa mở cửa trái tim người khác và mở cánh cửa thành công của chính mình từ việc chủ động tạo ra sức ảnh hưởng.

Trong cuốn sách “Trở thành người ảnh hưởng”, John C.Maxwell chia sẻ những sự thật về sức ảnh hưởng mà chúng ta ít biết hoặc không để ý đến. Đó là việc sức ảnh hưởng không đến ngay tức khắc mà cần sự phát triển, vun đắp trong nhiều giai đoạn, và việc chúng ta có tác động lên hầu hết mọi người xung quanh nhưng mức độ ảnh hưởng tới họ lại không giống nhau.

Từ đó, John C.Maxwell đưa đến cho bạn đọc những lời khuyên hữu ích về việc tạo ra sức ảnh hưởng. Ông chia việc tạo ra ảnh hưởng thành 4 cấp “nêu gương, khích lệ, cố vấn, nhân lên gấp bội” và lý giải một cách cụ thể cách thức tạo ra niềm tin, dẫn dắt và kết nối mọi người, từ đó tạo ra sức ảnh hưởng tương ứng trong từng cấp bậc.  Đó là những phẩm chất và kỹ năng cần thiết với chúng ta trong bất kỳ hoàn cảnh và môi trường nào, như việc thể hiện sự chính trực, lắng nghe, thấu hiểu, khơi mở tiềm năng và dẫn dắt người khác…

Cuốn sách “Trở thành người ảnh hưởng” đặc biệt cung cấp cho bạn đọc những kiến thức thấu đáo, những câu chuyện thú vị và bổ ích cùng những nguyên tắc cốt lõi có sức mạnh làm thay đổi cuộc đời bạn.. Đi kèm với đó, mỗi chương sách đều có  những bảng câu hỏi hoặc bảng kiểm tra thiết thực để bạn theo dõi tiến trình của mình.

Nếu bạn có ước mơ, khát khao, những mục tiêu đang chờ đợi được hoàn thành hay chỉ đơn thuần là muốn tạo ra tác động tích cực lên thế giới, cuốn sách “Trở thành người ảnh hưởng” được viết bởi bậc thầy lãnh đạo, diễn giả hàng đầu thế giới – John C.Maxwell sẽ là những lời chỉ dẫn giá trị mà bạn không thể bỏ qua trên con đường đi đến thành công đó.

John C. Maxwell  là tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của các tờ báo New York Times, Wall Street Journal và Business Week…

Theo Doanh nhân Sài Gòn