Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Prudential Việt Nam ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe

Ứng dụng Pulse phát triển trên nền tảng kỹ thuật số, cung cấp giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng.

Công ty TNHH Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa giới thiệu ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), cập nhật dữ liệu theo thời gian thực. Đây được xem như trợ lý sức khỏe 24/7 giúp người dùng hiểu rõ tình trạng cơ thể, từ đó chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân.

Người dùng Pulse có thể quản lý sức khỏe bản thân ngay trên điện thoại qua các tính năng tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo gồm kiểm tra triệu chứng, kiểm tra sức khỏe, bác sĩ trực tuyến. Giai đoạn đầu khi ra mắt tại Việt Nam, ứng dụng gồm hai tính năng chính là kiểm tra sức khỏe và kiểm tra triệu chứng. Bên cạnh đó, tính năng đo lường chỉ số khối cơ thể (BMI), đo chỉ số nếp nhăn, tìm bệnh viện và phòng khám trên ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích.

Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ tích hợp thêm các tính năng như bác sĩ trực tuyến MyDoc, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa từ Tictrac và quản lý hợp đồng bảo hiểm dành cho các khách hàng của Prudential. Khách hàng của Prudential Việt Nam có thể quản lý hợp đồng bảo hiểm, tra cứu hợp đồng, cập nhật thông tin liên hệ, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến.

Khách hàng truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin về Pulse và tải miễn phí từ kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android

Theo bà Tô Thùy Trang – Phó tổng giám đốc Tiếp thị và Trải nghiệm khách hàng của Prudential Việt Nam, người Việt ngày càng quan tâm đến sức khỏe thông qua việc chỉ số sức khỏe luôn dẫn đầu trong các mối quan tâm của người tiêu dùng. Bên cạnh việc gia tăng nhận thức chăm sóc sức khỏe thì sự phát triển của công nghệ và di động cùng những đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế số đã mở ra nhiều cơ hội, giúp việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vì vậy công ty chú trọng sử dụng công nghệ hiện đại mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe với chi phí hợp lý.

Ứng dụng Pulse thể hiện nỗ lực của doanh nghiệp bảo hiểm trong hành trình tạo nên thay đổi tích cực, khuyến khích người dùng chủ động chăm sóc, quản lý sức khỏe, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn hướng đến sức khỏe. Prudential chuyển mình từ nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm đơn thuần trở thành bạn đồng hành giúp mọi người ngăn ngừa bệnh tật, trì hoãn ảnh hưởng tiêu cực của bệnh tật đến sức khỏe.

“Chúng tôi tích hợp xuyên suốt các công cụ kiểm tra và quản lý sức khỏe trên thiết bị di động với những thông tin hữu ích giúp người dùng chủ động chăm sóc sức khỏe hàng ngày mọi lúc, mọi nơi”, bà Tô Thùy Trang chia sẻ.

Pulse ra mắt lần đầu tại Malaysia vào tháng 8/2019, sau đó có mặt tại Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan… Đến đầu tháng 5, ứng dụng đã có gần bốn triệu người sử dụng.

Theo VNE