Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Chương trình đào tạo: Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá

“Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá” là chương trình đào tạo nằm trong khuôn khổ của sự kiện Diễn đàn M&A Việt Nam 2020 và được thiết kế riêng cho chủ doanh nghiệp, CEO, quản lý cấp cao và các tổ chức tư vấn, quỹ đầu tư sẽ  được tổ chức vào ngày 25 và 26.11.2020, tại TP.HCM.

Khóa đào tạo “Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá” 

Phát triển doanh nghiệp thông qua các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) đang trở thành một xu hướng tất yếu. Trên thực tế, chúng ta có thể kể đến một số doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ qua M&A như Masan, Vinamilk…

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn M&A 2020, Viện Đầu tư và Mua bán sáp nhập CMAC cùng Ban tổ chức diễn đàn tổ chức khóa học cung cấp những kiến thức chuyên sâu về quản trị chiến lược và quản trị thương vụ M&A, chiến lược đàm phán và quản trị hậu M&A cho lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý cấp cao của doanh nghiệp, các đơn vị tư vấn, quản lý quỹ…

Với thời lượng 4 buổi – 2 ngày học, diễn ra trong ngày 25 và 26.11, học viên sẽ được trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với hai giảng viên dày dặn kinh nghiệm gồm GS.Augustine Hà Tôn Vinh – chủ tịch Stellar Management và ông Paul DiGiacomo – giám đốc điều hành cấp cao BDA Partner.

Đối với giáo sư Hà Tôn Vinh, ông có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại vùng châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; quản lý, cải tổ và sáp nhập doanh nghiệp; tài chính dự án song phương và đa phương; tài chính ngân hàng.

Trong nhiều năm ông là chuyên gia tư vấn cao cấp vùng châu Á cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Philippines, Mông Cổ, Việt Nam, Lào.

Hiện ông đang giảng dạy các môn như lãnh đạo và chiến lược phát triển tổ chức; huấn luyện và cố vấn; quản lý tái cấu trúc doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp nước ngoài; chiến lược của doanh nghiệp và đối tác chiến lược; mua bán và sáp nhập trong nước và xuyên quốc gia; chiến lược và văn hóa doanh nghiệp.

Ông Paul DiGiacomo hiện là giám đốc điều hành cấp cao của BDA Partners có trụ sở tại Hồng Kông. Đây là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn ngân hàng đầu tư cao cấp liên quan đến châu Á cho các khách hàng lớn trên toàn cầu, với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn về M&A xuyên biên giới, huy động vốn và tái cấu trúc tài chính.

Ông Paul DiGiacomo – giám đốc điều hành cấp cao BDA Partners 

Ông có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tư vấn các giao dịch ở châu Á bao gồm bán công ty danh mục đầu tư của Nova Capital Partners, DTL; bán công ty con khoáng sản của Arkema tại Trung Quốc; bán Jade Travel của tập đoàn Jardine Matheson, thoái vốn kinh doanh EMC toàn cầu của Cookson plc cho Panasonic; Rexel thoái vốn HCL Asia cho DKSH, và Thomson Education bán 50% cổ phần của Universitas21 Global cho Manipal Universal.

Nội dung chương trình sẽ xoay quanh các chủ đề về tổng quan và cấu trúc giao dịch M&A, đàm phán M&A làm sao để đạt hiệu quả, chiến lược và kỹ năng đàm phán là gì, quản trị hậu M&A và chiến lược phát triển doanh nghiệp bằng M&A.

Theo Forbes Việt Nam