Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Bất chấp virus corona, Bphone 4 sẽ ra thị trường vào tháng 3 theo kế hoạch

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của BKAV, đã chốt thời điểm “chào hàng” Bphone 4 bất chấp diễn biến khó lường của dịch viêm phổi do Covid-19 gây nên.

Ngay từ cuối năm 2019, ông Nguyễn Tử Quảng đã tiết lộ về lộ trình ra mắt Bphone 4, theo đó công ty sẽ công bố dòng điện thoại thứ 4 của Bphone vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch virus corona, Bphone 4 có nguy cơ bị hoãn ra mắt. Trên group những người hâm mộ Bphone, ông Quảng đăng một bài khảo sát lấy ý kiến của số đông, xem liệu có nên để Bphone 4 ra mắt đúng thời gian dự kiến vào tháng 3/2020 hay không.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ông Quảng đã chốt lại kết quả cuối cùng. 2/3 số lượng người khảo sát mong muốn Bphone 4 vẫn ra mắt đúng hạn, vào tháng 3/2020. CEO của BKAV chia sẻ đây là một quyết định khó khăn, nhưng cũng rất cảm động khi nhận tình cảm và sự mong đợi của người hâm mộ.

Cũng theo nhận định của ông, dịch viêm phổi cấp do virus corona đang ở trong tầm kiểm soát. Do đó, tình hình tháng 3 có thể sẽ lạc quan hơn và thuận lợi hơn cho việc ra mắt dòng điện thoại thứ tư của Bphone.

“Sự kiện sẽ diễn ra với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để tất cả các bạn có thể theo dõi”, ông Quảng tiết lộ.

Bphone là dòng điện thoại do BKAV sản xuất, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Sau một thời gian “biến mất” trên kệ của các nhà phân phối, Bphone “tái xuất” vào cuối năm ngoái tại cửa hàng độc quyền BStore của BKAV. BKAV cũng đang có kế hoạch mở rộng chuỗi phân phối ra toàn quốc.

Theo VNB