Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

10 doanh nhân trẻ xuất sắc sẽ được trao giải thưởng Sao đỏ năm 2019

Giải thưởng Sao đỏ đã trở thành biểu tượng tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao. Giải thưởng này góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của giới doanh nhân đối với xã hội.
Lễ phát động giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Ảnh: T.U.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ nhấn mạnh, tại Lễ phát động giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019, do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ tổ chức sáng 22/10 tại Hà Nội.

Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ cho biết, giải thưởng Sao đỏ xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

“Giải thưởng năm nay xét tặng danh hiệu Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ năm 2019” -ông Hồng chia sẻ.

Ban tổ chức cho biết, quy trình bình chọn theo 3 vòng là sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp ứng viên tham gia và chung tuyển, với những tiêu chí như độ tuổi, lĩnh vực kinh doanh, thành tích, kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (quy mô, tổng doanh thu, nguồn vốn, lợi nhuận, nộp ngân sách, đóng bảo hiểm cho người lao động…)

Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 triển khai từ tháng 10 – 12/2019, đối tượng tham gia là các doanh nhân trẻ tuổi không quá 45 tuổi, đang quản lý điều hành các doanh nghiệp.

Được biết, Giải thưởng Sao đỏ đầu tiên được triển khai từ năm 1999, đến nay đã có gần 300 doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh. Trong đó, có 97 doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ.

Thời Báo Tài Chính Việt Nam