Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Leader talk

Sự thay đổi chiến lượt giúp tôi vượt khó thành công

Trương Ngọc Ánh được biết đến là một nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời là một doanh nhân thành đạt. Theo cô, 2 lĩnh vực này hoàn toàn tách biệt và để thành công trong kinh doanh thì phải tính toán như doanh nhân.

CLB Doanh nhân & Quản trị kỷ niệm 3 năm hoạt động

Chiều ngày 12/1, tại Lộc Trời Building, Quận 2, TPHCM đã diễn ra chương trình kỷ niệm 3 năm hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân & Quản trị. Tham dự sự kiện có ông Glen Wang – Tổng thư ký Hiệp hội APAIC Tawan, ông Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập …

CLB Doanh nhân & Quản trị kỷ niệm 3 năm hoạt động Read More »

Thăng trầm trong kinh doanh khi xác định sai tệp khách hàng

Đã thuộc lòng câu “cẩn tắc vô ưu”, mà có lúc vì thiếu cẩn trọng, bà Phạm Thị Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vinacrops, CEO của 3MG Lakeside Hotel, vẫn tự đẩy mình vào tình thế “đi không nỡ, ở không xong”.

Bài toàn khi sản phẩm giá rẻ Trung Quốc tràn vào thị trường

Từ phép tính 600.000 doanh nghiệp, mỗi đơn vị mua 1 hộp mực in 50 USD/tháng, Nguyễn Chí Thanh khởi nghiệp với mực, trở thành Tổng giám đốc Mực in Vmax.

Giấc mơ tìm lại tự hào thương hiệu Việt

Từ lúc đi làm thuê CEO Phan Văn Minh luôn đeo đuổi giấc mơ xây dựng một thương hiệu bánh Việt. Doanh nhân này hay nói vui: Cả thanh xuân của tôi đều dành cho việc bán bánh.

Thành công của Starup 22 tuổi trước hàng trăm khó khăn

Sở hữu mạng lưới Youtube METUB Network có hơn 800 triệu lượt xem mỗi tháng, là đối tác của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Chi Pu, Trấn Thành, Min, Trắng TV….

Phương pháp xử lý hàng tồn kho

Hàng tồn kho luôn là vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp, vì không chỉ gây thiệt hại về tài chính, mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng nếu không được xử lý hiệu quả.

Sự thấu cảm khách hàng giúp bạn cho ra sản phẩm chất lượng

Sự thấu cảm, kiên nhẫn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng là yếu tố giúp bạn đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Thất bại của tôi là không chuẩn bị đội ngũ tốt

Shark Lê Đăng Khoa là nhà khởi nghiệp cực kì thành công với một loạt những thương hiệu nổi tiếng tại Sài Gòn. Nhưng trước đó anh đã từng thất bại khá nặng nề khi bắt đầu khởi nghiệp khi kiến thức không đủ và đội ngũ đồng hành cùng anh hoàn toàn không có.

Để truyền thông cho một sản phẩm mới hiệu quả – CEO Phạm Kim Dung

Xác định đối tượng truyền thông, xác định mục tiêu truyền thông, thiết kế thông điệp,… là những yếu cần phải được đưa ra nếu muốn thực hiện một chiến lược truyền thông hiệu quả.

Vượt qua chính mình là cái khó nhất – CEO Nguyễn Quốc Kỳ

Gây dựng Vietravel với khởi đầu chỉ 7 nhân viên, 6 triệu đồng tiền vốn trở thành công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, “anh cả” trong ngành du lịch, vị “thuyền trưởng” Nguyễn Quốc Kỳ tự nhận mình đã đạt đến “kỹ xảo” vượt “bão”.

Dù là doanh nghiệp nhỏ cũng cần có nội quy công ty – Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh CEO Sài Gòn Book

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn điều cần xây dựng nội quy, quy chế công ty để có thể giúp các doanh nghiệp quản lý tốt mọi việc. Nhưng đây được xem là vấn đề được các doanh nghiệp nhỏ thường bỏ qua.

Công việc làm thêm giúp tôi có nhiều trải nghiệm – CEO Phạm Kim Dung

Xuất thân từ vùng quê nghèo ở Vĩnh Long, doanh nhân U40 Phạm Kim Dung đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành một trong những nhân vật quyền lực hàng đầu showbiz Việt.

Điều quan trong khi Startup đứng trước một nhà đầu tư kêu gọi vốn – CEO

“Startup nguyên tắc là tăng trưởng nhanh, đột phá và tạo giá trị gia tăng lớn cho xã hội. Nếu chọn lĩnh vực nhỏ thì rất khó đạt được ba điều này. Do vậy, chọn thị trường đủ lớn, tầm nhìn đủ xa là điều cần nghiêm túc suy nghĩ khi khởi nghiệp”, ông Trần …

Điều quan trong khi Startup đứng trước một nhà đầu tư kêu gọi vốn – CEO Read More »

4 lý do để Shark Dũng đầu tư vào Startup công nghệ

Shark Dũng hiện đang là Giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent Việt Nam và Thái Lan với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm. Shark Dũng được sinh ra trong một gia đình nghèo khó thuộc tỉnh miền Trung Việt Nam. Cha mẹ anh làm nghề sản xuất …

4 lý do để Shark Dũng đầu tư vào Startup công nghệ Read More »