Loading...

Hotline: 0934.119.383 - 028.6680.9898

Các doanh nghiệp Việt cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Hôm nay (ngày 6/4), Chương trình “Trao quà tặng cho đội ngũ Y Bác sĩ, tình nguyện viên tại các bệnh viện, khu cách ly” thuộc Dự án cộng đồng “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam; Kênh Y tế Việt Nam và các nhà tài trợ phối hợp thực hiện đã được tổ chức. Chương trình diễn ra với mong muốn được góp sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh đồng thời giúp lan tỏa hành động đẹp và ý nghĩa đến tất cả mọi người.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách thăm, hỏi, động viên, trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các bệnh viện, khu cách ly trên cả nước.

Cùng với đó, thực hiện chỉ đạo “Chống dịch như chống giặc” của Thủ tướng Chính Phủ cũng như với mong muốn được chung tay, góp sức để dịch bệnh nhanh chóng qua đi. Hôm nay (ngày 6/4), Dự án cộng đồng “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Kênh Y tế Việt Nam và các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty TNHH TMDV Qui Phúc, Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa, Công ty Cổ phần Titafa và Công ty TNHH SX & TM Bidrico phối hợp thực hiện đã tổ chức thăm, hỏi, động viên và trao quà cho các đội ngũ Y Bác sĩ, các tình nguyện viên đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch ở các bệnh viện và các khu cách ly trên địa bàn TP. HCM.

Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP. HCM là một trong những nơi đầu tiên đón nhận những trường hợp bị nhiễm bệnh do Covid-19 gây ra

Chương trình có sự tham gia của các cán bộ, công nhân viên thuộc các đơn vị tài trợ, đặc biệt còn có sự tham gia của Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó trưởng cơ quan đại diện phía Nam Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Từ sáng sớm chương trình đã tổ chức di chuyển trao quà, thăm, hỏi cũng như động viên và khích lệ tinh thần các Y Bác sĩ lần lượt tại 4 địa điểm: Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP. HCM, Khu cách ly Đại học Quốc Gia TP. HCM, Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện dã chiến Cần Giờ. Cùng với đó, không ai khác, đó là sự góp mặt của những doanh nghiệp, họ đã tài trợ những phần quà hết sức ý nghĩa để động viên, khích lệ tinh thần chống dịch của các cán bộ Y Bác sĩ nơi đây.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó trưởng cơ quan đại diện phía Nam Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (áo đỏ), cùng các cán bộ nhân viên lắng nghe những chia sẻ của Trung tá Mai Đình Sằn – Chỉ huy Khu cách ly KTX Đại học Quốc Gia TP. HCM

Những phần quà của các doanh nghiệp trao tặng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh cụ thể như sau: Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tặng 20.000 quả trứng gà; Công ty TNHH TMDV Qui Phúc tặng 150 chiếc ghế Hawaii Qui Phúc; Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa trao tặng 1000 bộ cắt móng tay; Công ty Cổ phần Titafa trao tặng 500 chai gel rửa tay sát khuẩn và 500 thùng nước đã được Công ty TNHH SX & TM Bidrico trao tặng cho các bệnh viện và khu cách ly.

Những phần quà từ các doanh nghiệp chung tay cùng Dự án cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Hơn tất cả, đó là sự đùm bọc nhau vượt qua mọi khó khăn của người Việt, là sự sẻ chia khi đất nước cần, và là tinh thần đoàn kết của người dân cả nước. Dù ít, dù nhiều vẫn sẽ góp sức, cùng chung tay chiến thắng đại dịch.

Đây là chương trình mang ý nghĩa cao đẹp, đồng thời giúp lan tỏa thông điệp phòng chống dịch bệnh trên cả nước cũng như toàn thế giới. Những tấm lòng đó sẽ còn lan tỏa mãi về sau để cùng nhau vượt qua đại dịch nguy hiểm này.

Doanh nghiệp & Thời đại